JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SEND FILE & PAYMENT

ขั้นตอนการเตรียมงานเพื่อส่งพิมพ์

1.ตรวจสอบรายละเอียดของงานให้ครบถ้วนก่อนส่งพิมพ์ สามารถดูตัวอย่างในขั้นตอนการเตรียมงานเพื่อส่งพิมพ์
2.ถ้าต้องการให้เสนอราคา สามารถไปที่หัวข้อ รายละเอียดที่ต้องแจ้งในการขอใบเสนอราคา (REQUEST QUOTE) หรือติดต่อฝ่ายขาย
3.ควร Convert เป็นไฟล์ต้นฉบับที่จะใช้พิมพ์ไฟล์ PDF เป็น Press Quality format หรือให้เป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูง
4.ส่งไฟล์ที่พร้อมพิมพ์มาที่ หรือถ้าไฟล์มีขนาดใหญ่เกินกว่าที่จะส่งผ่านทางอีเมล์ ท่านสามารถลงไฟล์ ใน CD/USB ส่งมาที่เรา  หรือจะอัพโหลดไฟล์งานที่ www.dropbox.com
5.ทีมงานจะทำการตรวจสอบและเสนอราคาให้ท่าน เพื่อนยืนยันทำการพิมพ์ต่อไป
6.เมื่อท่านยืนยันตกลงราคาแล้ว เราจะปรูฟงานและดำเนินการพิมพ์
7.การจัดส่ง กรุณาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ในการจัดส่ง  ทีมงานส่งงานตรงตามเวลาตามที่ตกลงกับท่านไว้

ข้อแนะนำในการทำไฟล์กราฟิค ก่อนส่งพิมพ์

1.แนะนำให้ใช้โปรแกรมที่ไฟล์จะมีความละเอียดสูง เช่น Adobe illustrator, Adobe Photoshop, Adobe InDesign เป็นต้น
2.ใช้ระบบสี CMYK ในการผลิตไฟล์อาร์ทเวิร์ค (RGB สีที่ออกมาจากเครื่องปรินท์จะเพี้ยนมาก)
3.กำหนดขนาดของชิ้นงานให้มีอัตราส่วนที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตัวอย่างเช่น 1:1 แต่อย่างไรก็ตาม ไฟล์ดังกล่าวจะมีขนาดใหญ่มากๆ  เราจึงอาจกำหนดขนาดของตัวชิ้นงานลดหย่อนลงมา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความละเอียดของตัวงานพิมพ์ที่เราต้องการจะได้ อัตราส่วน อาจจะเป็น 1:2 1:4 1:5 1:10 เป็นต้น (ชิ้นงานโฆษณาขนาดใหญ่ๆ มาก ที่เห็นกันทั่วๆ ไป มักจะใช้อัตราส่วนของตัวชิ้นไฟล์งานในคอมพิวเตอร์ ต่อขนาดของโปสเตอร์ที่ต้องการจริง ๆ อัตราส่วน 1:10 กล่าวคือ ต้องการให้เห็นชิ้นงานโปรเตอร์ชัดในระยะห่างๆ ไม่ได้ต้องการความละเอียดในระยะใกล้ๆ เท่าไรนัก
4.ควรระวังในการขยายภาพที่นำมาจากที่อื่นเนื่องจากการนำภาพที่มีความละเอียดต่ำๆ มาขยาย อาจจะทำให้ไฟล์รูปดังกล่าวมีความชัดเจนต่ำ และเป็นลักษณะภาพแตกหรือเบลอได้ และทำให้งานที่ออกมาดูไม่สวยงาม ซึ่งสาเหตุมาจากไฟล์งานไม่ใช่จากการพิมพ์
5.พึงระวังในตัวอักษรที่เราต้องการให้ออกมาปรากฏอยู่ในงานโปสเตอร์ไม่ให้เล็กเกินไป และระวังอย่าขยายตัวอักษรในวิธีการของการขยายรูป แต่ให้ขยายในลักษณะของ Text เพื่อให้ไฟล์ตัวอักษรต่างๆ ไม่แตก และมีความคมชัด
6.ควรจะมีการเผื่อพื้นที่งานออกไปจาก Crop Mark   ประมาณ 3 มม. เพื่อเวลาที่ตัดตามขนาดหรือตัดตาม Crop Mark จะได้ไม่เห็นสีขาวตามขอบ
7. ควร Convert ไฟล์ต้นฉบับที่จะใช้พิมพ์เป็นไฟล์ PDF และเป็น Press Quality format ที่มีควมละเอียดสูงและควรมีไฟล์สำรองอีกไฟล์ ก่อนที่จะ Convert ไฟล์เป็น PDF เผื่อไว้ หากต้นฉบับมีปัญหาหรือต้องการแก้ไขข้อมูลสำหรับการพิมพ์ครั้งต่อไป

การ convert ไฟล์เป็นไฟล์ PDF จะทำให้ไม่สามารถแก้ใขข้อมูลในไฟล์งานได้อีก ดังนั้นท่านจึควรจะ convert เป็นไฟล์ PDF เป็นขั้นตอนสุดท้ายเมื่องานอาร์ทเวิร์คเสร็จสมบูรณ์แล้ว
 

วิธีการสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 1


หากลูกค้ายังไม่ทราบราคา  กรุณาติดต่อขอใบเสนอราคา (Request Quote) กับ เจ้าหน้าที่ทาง E-mail หรือ ทางโทรศัพท์ โดยให้รายละเอียดดังนี้

1.แจ้งรายละเอียดของสิ่งพิมพ์ อาทิ  สิ่งที่ต้องการพิมพ์ , ขนาด (เมื่อกางออก),  พิมพ์กี่หน้า, ความหนาของการดาษ, เคลือบ, พับ เป็นต้น
2.ต้องการให้ทางบริษัทออกแบบให้  หรือ มีแบบมาเรียบร้อยแล้ว
3.จำนวนสินค้าที่ท่านต้องการ
4.ต้องการให้บริษัทจัดส่งให้ หรือ ลูกค้าสะดวกมารับเอง
5.ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทร, เบอร์ Fax และ E-mail เพื่อติดต่อกลับ

ขั้นตอนที่ 2

เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา ให้กับลูกค้าทาง E-mail หรือ ทาง Fax ซึ่งจะทำการสั่งซื้อแบบสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อ
     
1.ลูกค้า Sign เอกสารใบเสนอราคากลับมาให้กับเจ้าหน้าที่ทาง E-mail, Fax
2.ลูกชำระเงินค่ามัดจำสินค้า 50% ของราคาสินค้าทั้งหมด หรือชำระทั้งหมด (กรณีลูกค้าต่างจังหวัด ที่จัดส่งสินค้าโดยบริษัทขนส่งสินค้า) ให้กับเจ้าหน้าที่โดยตรง หรือ โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ ตู้ ATM, Internet Banking หรือ Mobile Banking
3.เมื่อได้ทำการชำระค่าสินค้าเข้าบัญชีมาเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งแฟ็กซ์ Pay-in, slip มายังหมายเลขโทรสาร 0 2949-0916  หรือ Scan แล้วส่งมายังอีเมล์  ddprintcenter@gmail.com พร้อมทั้งแจ้งชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่ง อีเมล์ และเบอร์โทรติดต่อกลับ

ขั้นตอนที่ 3

หลังจากที่ได้รับหลักฐานยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และได้รับการยืนยันสั่งพิมพ์ทาง email  บริษัทฯ จะทำการผลิต และ จัดส่งสินค้าให้ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ระบุไว้
(มีค่าจัดส่ง)  ลูกค้าชำระ 50% ส่วนที่เหลือ ลูกค้าสามารถเข้ามารับเองได้
 

วิธีส่งไฟล์งาน

ลูกค้าสามารถจัดส่งไฟล์งานมาทางอินเตอร์เน็ต  ดังนี้
  • ส่งไฟล์ที่ Email : ddprintcenter@gmail.com
  • ส่งไฟล์ผ่าน Dropbox ของบริษัทฯ เนื่องจากมีไฟล์ขนาดใหญ่ที่  www.dropbox.com  โดยใช้ user name : ddprintcenter@gmail.com กรุณาโทรติดต่อสอบถาม password กับเจ้าหน้าที่
กรณีส่งไฟล์ กรุณาระบุชื่อผู้ส่ง เบอร์โทรศัพท์ หรือ email ที่สามารถติดต่อได้ และรายละเอียดการสั่งทำ กรุณาอ้างถึงเลขที่ใบเสนอราคาด้วยทุกครั้ง
 

วิธีการชำระเงิน/ Payment
 
ธนาคารไทยพาณิชย์  บัญชีเลขที่  099-236604-1  ชื่อบัญชี ดีดี โซลูชั่น  จำกัด
ธนาคารกสิกรไทย  บัญชีเลขที่ 635-2-38946-1  สาขาซีคอนสแควร์2  บัญชีออมทรัพย์  ชื่อบัญชี นายชาญ ชี เคียว

เมื่อโอนเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่ง สำเนาเงินโอนเพื่อยื่นยันการชำระเงินมาที่ email: ddprintcenter@gmail.com หรือ Fax:  02-949-0916 และกรุณาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ชื่อผู้ติดต่อ และอ้างถึงเลขที่ใบเสนอราคา

หากท่านใดต้องการหักภาษี กรุณาส่งหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย มาตามข้างล่างนี้
บริษัท ดีดี โซลูชั่น จำกัด 230 ซอยพระรามเก้า 41 (เสรี 9)
แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  0105551079901

 

อัตราค่าบริการในการจัดส่ง

วิธีการจัดส่ง มี 2 รูปแบบ คือ

    สำหรับลูกค้าเฉพาะกรุงเทพฯ
  • ค่าจัดส่งสินค้า 250 บาท เขตกรุงเทพฯ (ขึ้นอยู่กับปริมาณ) หรือ วินมอเตอร์ไซด์ คิดค่าบริการจริง
  • สำหรับยอดสั่งสินค้า 10,000 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี
        บริษัทจะทำจัดส่ง โดยบริษัทขนส่งสินค้า กรณีต่างจังหวัด ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเรียกเก็บตามจริงที่ขนส่งกำหนด โดยเรียกเก็บปลายทาง

***หมายเหตุ*** เพื่อความถูกต้องของงาน**
1. กรุณาตรวจความถูกต้องของข้อความและแบบอย่างละเอียด ก่อนลงลายมือชื่อและยืนยันแบบกลับ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ หากมีข้อผิดพลาดจากงาน ที่มีการยืนยันแบบแล้ว (ไม่ว่าข้อมูลดิบที่ทางท่านส่งมาจะมีความถูกต้องหรือไม่ก็ตาม)
2. การตรวจแบบทาง Email ไม่สามารถดูค่าสีที่แท้จริงได้ หากท่านเน้นสีกรุณาแจ้ง   เพื่อขอดูตัวอย่างสีก่อนพิมพ์จริง หากท่านไม่แจ้งทางบริษัทฯ จะยึดสีตามไฟล์งานที่มีการยืนยันแบบแล้วเท่านั้น