ผลิตภัณฑ์และบริการ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน และขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่วางใจใช้บริการงานพิมพ์ของ DD Print Center เรามีความยินดีที่จะให้บริการงานพิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการในงานพิมพ์ปัจจุบันที่เร่งด่วน หรือต้องการพิมพ์จำนวนน้อย (Print on Demand) ราคาถูก โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางในการส่งไฟล์ หรือ รับงาน  ซึ่งคุณสามารถส่งไฟล์งานผ่านอินเตอร์เน็ต แล้วรอรับงานได้เลยที่สำนักงาน  ในราคาที่ประหยัด

DD Print Center ยินดีให้คำปรึกษา  และมุ่งมั่นพร้อมให้บริการท่าน DD Print Center ให้บริการงานสิ่งพิมพ์และออก แบบสิ่งพิมพ์ อาทิ นามบัตร โบชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว เมนูอาหาร สมุดภาพ โปสการ์ด โปสเตอร์ ปฏิทิน เป็นต้น ด้วยราคาประหยัด และงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ พิมพ์ด้วยระบบออฟเซท และ ดิจิตอล ออฟเซท คุณภาพโรงพิมพ์

บริการพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทั้งระบบดิจิตอล และ ออฟเซท ที่ได้มาตรฐานสามารถผลิตงานพิมพ์ได้หลากหลายชนิด อาทิ นามบัตร (Namecard), โบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว (Brochure), แคตตาล็อก (Catalogue), คูปอง (Coupon), แฟ้มเอกสาร (Folder), ซองเอกสาร (Envelops), โปสการ์ด (Postcard), โปสเตอร์ (Poster), สติ๊กเกอร์ (Sticker), ฉลากสินค้า/ป้ายห้อย (Label), กระดาษหัวจดหมาย (Letterheads),  ปฏิทินตั้งโต๊ะ (Calendar), เมนูอาหาร (Menu), กระดาษรองจาน (Paper Plate Matt), กระดาษรองแก้ว (Coaster),  งานพิมพ์อิงค์เจ็ท (Out Door/In Door)

DD PrintCenter  ติดต่อสั่งสินค้าได้ใน วันจันทร์ – เสาร์ 09.00 – 18.00 น.

ลูกค้าผู้สนใจสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง Onlineได้ตลอด 24 ชม. อาทิ  โทรศัพท์ อีเมล Line@  ในเวลาทำการ หากชำระเงิน และยืนยันการผลิตงานหลัง 16.00 น. จะเริ่มผลิตในวันถัดไป ทั้งนี้ทางเรา มีบริการจัดส่ง ทาง Lineman ในเขตกรุงเทพฯ และ ระบบจัดส่งทาง Kerry, EMS, บริษัทขนส่งในเขตพื้นที่ต่างจังหวัด

โทรศัพท์
โทรศัพท์
โทรศัพท์
โทรศัพท์

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart